Home / Dự án căn hộ Homyland 3 quận 2 / Các đánh giá được trangchungcu.com chia sẻ về căn hộ HomyLand 3 Quận 2 quý khách nên đọc

Các đánh giá được trangchungcu.com chia sẻ về căn hộ HomyLand 3 Quận 2 quý khách nên đọc

Căn hộ HomyLand 3 là thương hiệu thuộc dòng sản phẩm căn hộ trung bình HomyLand của công ty Bảo Sơn. Bài viết này của Nhật Phạm chia sẽ những thông tin về dự án căn hộ HomyLand 3 Quận 2, hy vọng giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ quận 2 phù hợp .

Bài viết căn hộ HomyLand 3 bao gồm các phần :

  • 1./ Đánh giá vị trí căn hộ HomyLand 3
  • 2./ Đánh giá giá bán căn hộ HomyLand 3 Quận 2
  • 3./ Đánh giá chủ đầu tư căn hộ HomyLand 3
  • 4./ Thông tin chi tiết dự án HomyLand 3

can ho homyland 3

Dự án được đánh giá cao tại Xa Lộ Hà Nội

Xem thêm:

Ngày 30-3-2017 , ra mắt dự án căn hộ mặt tiền đường Song Hành Xa Lộ Hà Nội Quận 9, gần bên Coop Mart . Giá bán căn hộ này được đánh giá khá tốt, vừa mua ở được vừa đầu tư sinh lợi ổn.

1. Đánh giá vị trí dự án HomyLand 3

Dự án HomyLand 3 nằm mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông Quận 2. Mặt sau của dự án tiếp giáp với khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và kết nối trực tiếp với khu đất nền tái định cư trong khu đô thị này.

Hiện nay, kết nối giao thông của căn hộ HomyLand 3 vào trung tâm không quá thuận tiện khi di chuyển theo 2 hướng đi chính.

  • Di chuyển bằng xe máy : Đi theo đường Nguyễn Duy Trinh – hiện tại áp lực giao thông giờ cao điểm khá lớn, xe di chuyển khá chậm.
  • Di chuyển bằng xe hơi : Đi theo đường dẫn lên cao tốc cách dự án 2km – Đi về trung tâm Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh cực kì nhanh chóng.

Với tốc độ phát triển khu vực này trong 1 năm trở lại đây là cực kì nhanh chóng, đường Nguyễn Duy Trinh đã không thể chịu được áp lực giao thông tăng đột biến. Tuy nhiên, tuyến đường Song Hành Cao Tốc ngay phía sau dự án HomyLand 3 đang được triển khai thi công và dự kiến năm 2017 sẽ đưa vào hoạt động. Với tuyến đường này, cư dân sống trong khu vực này, cũng như căn hộ HomyLand 3 sẽ đi về trung tâm Quận 1 trong vòng 15 phút mà thôi.

Nhưng theo Nhật Phạm, sỡ dĩ khu vực này phát triển nhanh đến từ việc các khu đô thị lân cận được đẩy nhanh tiến độ thi công. Trong đó có cụm dự án của Khang Điền tại khu Phú Hữu, và đặc biệt các khu đô thị như Palm City, LakeView City nằm trong khu Nam Rạch Chiếc hay khu đô thị sân Golf của Him Lam.

Theo thống kê, giá căn hộ trong khu vực này trong 3 năm đã tăng hơn 7 triệu/m2, giá dao động tăng hơn 2 triệu/m2/năm, giá đất nền nhà phố gần như tăng gấp đôi. Với tiềm năng về vị trí, cũng như tốc độ phát triển đô thị hiện tại, các bất động sản trong khu vực sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới trong 2 năm tới ngưỡng giá căn hộ tại khu vực này có thể lên đến 30 triệu/m2 rồi dừng lại.

2. Đánh giá giá bán căn hộ HomyLand 3

Hiện nay, giá bán căn hộ HomyLand 3 dao động từ 25-28 triệu/m2. Theo Nhật Phạm & Các Cộng Sự mức giá này là khá cao. Với dự án HomyLand 3 toàn bộ là diện tích từ 2-3 phòng ngủ, nên tổng giá trị căn hộ tại đây là khá cao.

Giá bán này hình thành từ việc ăn theo các dự án căn hộ kế bên như Palm Heights của Palm City( khoảng 32 triệu/m2), dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh , hay mức tăng giá trần của căn hộ tại Quận 9 ( Hiện tại đã khoảng 20 triệu/m2). Cùng với việc thanh khoản sơ cấp các dự án kế cận như LaAstoria 2 vừa triển khai bán cháy hàng. Theo Nhật Phạm mức giá này là mức giá dành cho 1 năm sau, sau khi các tuyến đường Song Hành hay các khu đô thị như Palm City, LakeView City dần hình thành.

Theo Nhật Phạm đánh giá mức khoảng 23-25 triệu/m2 là mức giá chấp nhận được của HomyLand 3.

Quý khách có thể đăng ký để nhận bảng giá chi tiết căn hộ Homyland 3

3. Đánh giá chủ đầu tư HomyLand 3

Chủ đầu tư HomyLand 3 là công ty cổ phần Xây Dựng – Giao Thông- Thương Mại Bảo Sơn. Với những khách hàng quen với thương hiệu HomyLand, đều đánh giá đây được xem là chủ đầu tư rất uy tín ở phân khúc này.

Chất lượng công trình : Bảo Sơn xây dựng HomyLand 1-2 đều đạt chất lượng khá cao. Và hầu rất ít có điều tiếng không tốt về chất lượng thi công đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ xây dựng : Với việc dự án ra bán khá tốt, cùng nguồn vốn mạnh, tiến độ xây dựng của các căn hộ HomyLand 1-2 đều đạt, thậm chí bàn giao nhà trước hạn cho khách hàng.

Những tiện ích hứa : Không nhiều chủ đầu tư ở phân khúc này làm được điều Bảo Sơn đem lại. Các dự án HomyLand 1-2 đều có hệ thống tiện ích hoạt động ngay khi cư dân vào sinh sống. Các hạng mục tiện ích, đặc biệt là trung tâm thương mại đều hình thành lên nhanh chóng đảm bảo nhu cầu sống của cư dân.

Quý khách hoàn toàn có thể tự trải nghiệm uy tín của CĐT này, bằng cách tham quan thực tế 2 dự án HomyLand 1-2 nằm ngay trên đường Nguyễn Duy Trinh chỉ cách HomyLand 3 khoảng 2km.

Uy tín của Bảo Sơn là một yếu tố tạo nên giá bán của HomyLand 3, khi khách hàng mua có thể an tâm về nhiều vấn đề quan trọng đặc biệt ở chất lượng công trình và thời hạn bàn giao.

Nguồn:Trang chung cư

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về dự án căn hộ Homyland 3 quận 2 chính thức mở bán đợt đầu tiên 2019

Tiếp nối thành công của Homyland 1 và Homyland 2, trong quý 4/2018  Chủ Đầu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *