Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu siêu thuận lợi sáng tạo của dự án Lakeview City hiện nay

Giới thiệu siêu thuận lợi sáng tạo của dự án Lakeview City hiện nay

Giới thiệu siêu thuận lợi sáng tạo của dự án Lakeview City hiện nay.Cũng như những dự án căn hộ cao cấp của chuỗi căn hộ xanh Diamond Lotus, Diamond Lotus Lake View được xây dựng bởi sự cam kết chất lượng và tiến độ từ những nhà thầu theo chuẩn A+ và uy tín hàng đầu trong trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước.

Tăng cường sức khoẻ từ năng lượng tự nhiên

Mỗi căn hộ đều có ban công rộng lớn, tiếp xúc 100% năng lượng gió, ánh sáng tự nhiên, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm không khí. Hệ thống cây xanh bao phủ các ban công từ mặt đất lên sân thượng giảm bức xạ nhiệt, tạo không khí thoáng mát, giảm định mức sử dụng điện năng và còn giúp cư dân được tiếp cận nguồn năng lượng sạch, cải thiện sức khoẻ và chất lượng sống.

Con đường ẩm thực, shophouse dọc quảng trường Planet Square

Cộng đồng cư dân của Diamond Lotus Lake View sẽ được thoả sức trải nghiệm và mua sắm với những sản phẩm hiện đại tại trung tâm thương mại. Nơi còn có các không gian ẩm thực, ngoài những món ăn sang trọng đẳng cấp thì tinh hoa ẩm thực Việt, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, sản phẩm độc đáo của Việt Nam cũng được giới thiệu, trưng bày tạo nên sự gần gũi, tinh tế.

Vườn ươm tri thức dành cho con trẻ

Học viện kỹ năng quốc tế IDL Việt Nam là hệ thống giáo dục kỹ năng hàng đầu được phát triển tại tất cả các dự án của Diamond Lotus. Học viện IDL và sân chơi kỹ năng rộng nằm ngay trong nội khu là môi trường phát triển lành mạnh về thể chất và trí tuệ cho thế hệ tương lai.

Với các phương pháp giáo dục hiện đại tại IDL sẽ giúp con em cư dân phát triển toàn diện về tri thức cũng như kỹ năng sống, tiếp cận nền văn minh thế giới trên cơ sở phát huy tinh hoa văn hóa dân tộc. Khách hàng có thể an tâm cho tương lai của con trẻ.

An ninh 24/24

Dự án Thủ Thiêm Lakeview chỉ cách UBND quận Tân Phú khoảng một km, cùng với hệ thống an ninh, bảo vệ của nội khu dự án 24/24. Hệ thống an ninh được tính toán kỹ lưỡng ngay từ khâu thiết kế và xây dựng để đảm bảo cho cư dân an tâm thụ hưởng cuộc sống thanh bình trong một không gian sống an toàn và lý tưởng.

Không gian sống đẳng cấp

Cư dân sẽ cảm nhận giá trị sống khác biệt, bền vững cùng sự tận tình, chu đáo từ các dịch vụ đẳng cấp và chuyên nghiệp với thái độ chân thành, thấu hiểu, thân thiện hoà nhã, hiện đại và năng động của đơn vị quản lý toà nhà.

Diamond Lotus Lake View là sản phẩm bất động sản xanh hướng đến một môi trường sống đẳng cấp song luôn giữ bản sắc dân tộc. Đây sẽ là nơi hội tụ của những công dân toàn cầu trên khắp thế giới. Vừa qua, Phúc Khang ký kết với các đơn vị đối tác đầu tư uy tín từ nước ngoài nhằm mở rộng thị trường, “xuất khẩu tại chỗ” bất động sản xanh của công ty đến với nhiều quốc gia.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về an yên tận hưởng tại dự án The Harmony phân khu Tulip

Nếu như tiểu khu Phong Lan định nghĩa lại phong cách kiến trúc cổ điển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *