Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu tâm điểm đầu tư sau biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án Vingroup Condotel Phú Quốc

Giới thiệu tâm điểm đầu tư sau biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án Vingroup Condotel Phú Quốc

Giới thiệu tâm điểm đầu tư sau biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án Vingroup Condotel Phú Quốc.Việt thừa hưởng giá trị thiên nhiên và tinh hoa của biển cả với một bầu trời trong lành và 1 thời tiết nắng đẹp vì vậy tập đoàn Vingroup đả có những sản phẩm mang lợi nhuận đến cho khách hàng đó là những chủ đầu tư nhỏ lẻ đến các công ty đàu tư lớn với cách mà chúng ta hay gọi mà uy tín và chất lượng hàng đàu từ các sản phẩm dự án được ra mắt từ tập đoàn Vingroupcho quý vị đầu tư. Bên cạnh đó việt thừa hưởng các dòng sản phẩm của condotel Phú Quốc đó là một vinh dự lớn của condotel Phú Quốc muốn gửi đến các nhà đầu tư thân mến.

Vì vậy những công trình đang thăng tiến những vị khách đang rất hào hứng với một hoàn đảo NGỌC mang tên Phú Quốc được mệnh danh như một thiên đường trong các thiên đường xứng tầm thế giới. Bên cạnh đó khách du lịch đến đây luôn muốn tận hưởng nghĩ dưỡng và luôn muốn được tiếp bước hành trình tìm kiếm cái đẹp đó. Như vậy việt du khách dừng chân đến condotel Phú Quốc luôn là niềm tự hào của condotel Phú Quốc nên tập đoàn vingrop đả khởi công một dự án cực kỳ không thua kém một dự án tuyệt với nào cả. condotel Phú Quốc với tiêu chí khách sạn nghĩ dưỡng 5 sao xứng tầm với các công nghệ và kỹ thuật hàn đồng Hoa Kỳ.

Vì thế Đầu tư vào Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc , Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận như Cam kết của Chủ đầu tư theo hình thức Timeshare. Lợi nhuận có khả năng lên tới 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn. Đặc biệt, không chỉ được hưởng lợi nhuận định kỳ Nhà đầu tư còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng miễn phí tại những Khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Vinpearl trên toàn quốc.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về an yên tận hưởng tại dự án The Harmony phân khu Tulip

Nếu như tiểu khu Phong Lan định nghĩa lại phong cách kiến trúc cổ điển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *