Home / Đăng Tin Nhà Đất / Giới thiệu về dự án Vincity quận 9 sẽ chính thức vào tháng 11 năm 2018

Giới thiệu về dự án Vincity quận 9 sẽ chính thức vào tháng 11 năm 2018

Giới thiệu về dự án Vincity quận 9 sẽ chính thức vào tháng 11 năm 2018  sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM dành cho những gia đình có mức lương trung bình, muốn có một căn hộ sở hữu đầy đủ tiện ích như Vincity quận 9, đồng thời sở hữu vị trí rất gần với trung tâm nội thành, mà đặc biệt hơn đó chính là cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.

Dự án chung cu Vincity quận 9 tọa lạc tại vị trí kim cương ngay mặt tiền Đường Nguyển Xiển, P. Long Thạnh Mỹ Quận 9, dự án này chỉ cách trung tâm quận 1,2 và khu vực trung tâm 15 – 30p đi xe máy dễ dàng kết nối với địa bàn trung tâm. VinCity quận 9 là một trong những dự án tại TpHCM được chủ đầu tư Vingroup đầu tư trọng điểm tại khu đô thị mới Đông Sài Gòn.

Chú ý: Bảng giá trên chưa phải là giá bán chính thức, bảng giá dự kiến giúp khách hàng cân đối tài chính khi chọn mua từng căn hộ tại dự án Vincity Quận 9. Tất cả thông tin giá bán từ các trang thông tin không chính thống từ Phòng Kinh Doanh dự án Vinctiy chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng lưu ý để

Hơn cả Singapore, đó chính là đại đô thị cùng chuẩn mực sống mới với quy mô chưa từng có tại TP.HCM.

Hơn cả một nơi ở, đó chính là chốn an cư hoàn hảo được quy hoạch tối ưu cho nhiều thế hệ.

Hơn cả một căn nhà, đó là một hệ sinh thái nghỉ dưỡng xanh bất tận giữa lòng phố thị nhộn nhịp

Hơn cả một cái tên, đó là món quà Vingroup dành tặng cho những thị dân khát khao sở hữu chốn an cư đẳng cấp với mức giá thật mềm.

Đó là tất cả những giá trị của Vincity Grand Park Quận 9 – Dự án mới nhất của ông hoàng bất động sản Vingroup, cũng là dự án căn hộ bình dân đầu tiên tại TP.HCM của chủ đầu tư hùng mạnh này.

Một làn sóng mạnh mẽ đang dấy lên tại thị trường bất động sản Đông Sài Gòn, bởi hàng loạt ưu thế độc tôn mà Khu đại đô thị xanh kiểu mẫu này đang sở hữu.

About bảo bao

Check Also

Giới thiệu về an yên tận hưởng tại dự án The Harmony phân khu Tulip

Nếu như tiểu khu Phong Lan định nghĩa lại phong cách kiến trúc cổ điển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *