Home / Dự Án Căn Hộ Chung Cư / Quy trình thi công xây dựng phần thô gồm những gì và cần lưu ý những gì?

Quy trình thi công xây dựng phần thô gồm những gì và cần lưu ý những gì?

Quy trình thi công xây dựng phần thô gồm những gì và cần lưu ý những gì?

Hiện nay, việc xây nhà không còn là nỗi lo quá lớn đối với mọi người. Bởi đã có khá nhiều các dịch vụ thi công xây dựng phần thô đến trọn gói. Chủ đầu tư có thể giao thi công xây dựng phần thô hoặc phần hoàn thiện hoặc phần trọn gói tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của từng người. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn việc thi công xây dựng phần thô gồm những gì và cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin.

Tham khảo: Thi công xây dựng

Phần thô là gì?

Để có thể hiểu thi công xây dựng phần thô cần làm những gì? Bao gồm những gì thì bạn nên hiểu được phần thô là gì? Phần thô là phần móng cùng bể ngầm, các hệ thống kết cấu chịu lực, mái bê tông, cầu thang đổ bản và xây bậc, hệ thống tường bao che và ngăn chia ra. Đây được coi là phần tiền đề quan trọng cho công trình, đảm bảo cho việc xây dựng phần sau thi công được thuận tiện bởi đã có phần thô chất lượng tốt, chính xác trước đó. Nếu bạn tính toán một cách kỹ lưỡng thì khi thi công phần thô sẽ làm cho các nội dung sau được thuận lợi và chính xác.

Thi công xây nhà phần thô gồm những gì?

Nhà thầu khi tiến hành ký hợp đồng thi công phần thô cần phải có sự đảm bảo, cam kết nội dung công việc cần được thực hiện đảm bảo đúng quy trình, bao gồm việc cung cấp các vật tư thô cho công trình cũng như đảm bảo nhân công cho phần xây móng đến phần hoàn thiện cho công trình. Nhà thầu cần cung cấp cho người dùng các vật liệu bao gồm sắt thép, xi măng, cát đá, gạch, bê tông, đất cát san lấp, ống nước nóng lạnh, mái tôn, mái ngói, cốt pha. Các nguyên vật liệu này cần được đảm bảo chất  lượng cũng như chủng loại xuất xứ rõ ràng, được sự thống nhất của chủ đầu tư.

Bạn cần lưu ý những gì khi lựa chọn nhà thầu thi công phần thô?

Để đảm bảo lựa chọn được nhà thầu đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý tìm hiểu thông tin về nhà thầu một cách cẩn thận và chu đáo. Ngoài việc tìm hiểu về mức độ uy tín, trình độ đội ngũ nhân công của dịch vụ cũng như giá thành dịch vụ để có thể cân nhắc và lựa chọn cho gia đình một dịch vụ phù hợp, chất lượng.

Liên hệ: Thiết kế nhà phố 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin cũng như lựa chọn được nhà thầu xây dựng phần thô nhà uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp.

About bảo bao

Check Also

Bảng báo giá xây nhà phần thô – Báo giá thi công phần thô mới nhất

Bảng báo giá xây nhà phần thô – Báo giá thi công phần thô mới nhất Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *