Home / Bất Động Sản / Tham khảo về những giá trị “vô hình” nhưng “vô giá” của Vinhomes The Harmony

Tham khảo về những giá trị “vô hình” nhưng “vô giá” của Vinhomes The Harmony

Giữa thời điểm quá trình đô thị hóa nhanh, các tòa nhà cao tầng đua nhau mọc lên “như nấm sau mưa”, việc sở hữu một không gian sống xanh đang trở nên ngày một khó khăn. Vinhomes The Harmony là một trong số ít dự án được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái đô thị, vừa sở hữu không gian cây xanh mặt nước ấn tượng vừa có cả hệ sinh thái tiện ích hoàn thiện.

Tham khảo: biệt thự Vinhomes Riverside

KHÔNG GIAN XANH ẤN TƯỢNG CỦA VINHOMES THE HARMONY

Vinhomes The Harmony được định nghĩa là sự hòa hòa giữa cuộc sống của con người với môi trường tự nhiên, nơi nâng tầm và ươm mầm hạnh phúc và mang tới những giá trị sống tinh hoa của xu hướng nhà ở hàng đầu hiện nay. Không chỉ chú trọng vào không gian xanh ngoại cảnh mà Vinhomes The Harmony còn được chủ đầu tư tạo dấu ấn riêng trong từng thiết kế biệt thự. Khách hàng có thể nhận thấy rõ ràng qua 4 phong cách biệt thự riêng biệt và độc đáo tại 4 phân khu Hướng Dương, Nguyệt Quế, Tulip, Phong Lan. Điểm chung của các thiêt kế này là phong cách kiến trúc tân cổ diển hòa trộn giữa hai nền kiến trúc phương Đông và phương Tây cùng không gian xanh mướt của khu đô thị.

CẢM NHẬN MIỀN XANH AN LÀNH TẠI VINHOMES THE HARMONY

Không chỉ sở hữu một căn biệt thự hạng sang, khách hàng của Vinhomes Riverside The Harmony sẽ được hưởng thụ cả không gian sống hoàn hảo của dự án. Cảm nhận sự khác biệt trong phong cách sống không chỉ tới từ tiện ích chất lượng được trang bị ngay trong nội khu mà còn là không gian thiết kế sang trọng và những khoảng xanh của một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất thủ đô.

Nếu như vấn đề môi trường ô nhiễm, sức khỏe bị ảnh hưởng và giảm sút nghiêm trọng đang là mối quan tâm của từng cá nhân, từng gia đình thì lựa chọn sống tại Vinhomes The Harmony được ví như giải pháp lâu dài và hoàn hảo để nâng cao chất lượng sống mỗi cá nhân.

Xem thêm: vinhomesriversidehanoi.com

Dự án Vinhomes Riverside The Harmony là không gian sống được phát triển dành cho những cư dân thượng lưu chuẩn mực, mang lại một phong cách sống riêng cho cư dân. Để trở thành một phần của cộng đồng tinh hoa tại đây và hơn hết là để hưởng thụ môi trường sống hài hòa của Vinhomes The Harnomy

 

About bảo bao

Check Also

Tham khảo về dự án Tiểu Khu Phong Lan Vinhomes Riverside The Harmony

4 phân khu mà Vinhomes Riverside The Harmony sở hữu chính là những không gian đẳng cấp, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *