Home / Mở Bán Căn Hộ / Tìm hiểu về thông tin dự án căn hộ Ecopark gây “sốt” trước giờ mở bán hiện nay

Tìm hiểu về thông tin dự án căn hộ Ecopark gây “sốt” trước giờ mở bán hiện nay

Tìm hiểu về thông tin dự án căn hộ Ecopark gây “sốt” trước giờ mở bán hiện nay.Sau khi nhiều “ông lớn” công bố bắt tay làm căn hộ dưới 1 tỷ đồng, phân khúc này vốn đã “hot” càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Người mua xôn xao tìm kiếm thông tin về giá và vị trí các dự án trong khi giới đầu cơ vốn nhanh nhạy hơn đã nhanh tay xuống tiền ở các dự án đã đủ điều kiện mở bán như Ecopark.

Tham khảo

Mua nhanh kẻo lỡ

Còn gần 5 ngày nữa chủ đầu tư Ecopark mới mở bán đợt 3 căn hộ Aqua Bay Sky Residences (Aqua Bay) song rất nhiều khách hàng đã tìm tới văn phòng bán hàng dự án để xem nhà mẫu và đòi… đăng ký.

Bên cạnh đó, thông tin căn hộ 700 triệu sẽ được triển khai rầm rộ ở nhiều tỉnh, thành, trong đó có cả vị trí gần khu đô thị Ecopark cũng bắt đầu có tác động. Nhiều khách hàng chia sẻ, trước đây họ vốn đã quan tâm tới căn hộ dưới 1 tỷ đồng tại Ecopark nhưng còn lưỡng lự vì xa trung tâm, sợ ngoài môi trường sống hoàn hảo thì không đông vui, tấp nập thì nay, với sự xuất hiện của những khu mới, hạ tầng khu vực sẽ được hoàn chỉnh thêm, gia tăng giá trị cho bất động sản trong khu vực.

Cũng bởi lý do này, giới đầu cơ nhìn thấy cơ hội từ phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng và mạnh tay mua vào với kỳ vọng có tiền chênh về sau, dẫn tới tâm lý khách hành mua nhà để ở thực sự đối diện với áp lực “mua nhanh kẻo lỡ”.

Năng lực, uy tín của chủ đầu tư

Giới đầu cơ kỳ vọng có tiền chênh ở phân khúc căn hộ “đẳng cấp, giá mềm” như căn hộ Aqua Bay là hoàn toàn có cơ sở. Bởi thị trường đang “khát” căn hộ chất lượng cao, có giá bán hợp lý. Trong khi đó, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư vào phân khúc này.

Thực tế, nhìn từ Ecopark có thể thấy, sở dĩ chủ đầu tư có thể tự tin tung ra dòng sản phẩm chiến lược giá dưới 1 tỷ đồng là bởi đã có sự tích luỹ quỹ đất đủ lớn, giá trị phù hợp và nguồn tài chính dồi dào để đầu tư hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ. KĐT 500 ha này rộng bằng quận Hoàn Kiếm và sau gần 10 năm đầu tư xây dựng hạ tầng, cảnh quan, Ecopark hiện là KĐT đáng sống nhất Việt Nam, là KĐT có thiết kế cảnh quan tốt nhất thế giới với 110ha cho không gian cây xanh và mặt nước.Trong một cuộc toạ đàm của các chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam bàn về chuyện làm ăn năm 2018 diễn ra cuối tuần qua, ông Đặng Văn Quang, giám đốc đại diện JLL Việt Nam khẳng định “để làm nhà giá rẻ khó hơn rất nhiều làm căn hộ cao cấp. Các công ty phải có chiến lược đầu tư, khả năng quản trị rất tốt, phải áp dụng công nghệ mới để giảm chi phí”.

Đánh giá về phân khúc chung cư dưới 1 tỷ, GS.TS Đặng Hùng Võ cũng chỉ ra rằng, đang có sự chênh lệch, bất hợp lý lớn về cung cầu. Phân khúc nhà giá rẻ nhu cầu chiếm tới 80% nhưng nguồn cung chỉ ở mức 20%. Điều bất hợp lý ở chỗ chỉ có 2 căn hộ cần bán mà có tới 8 người cùng có nhu cầu mua, nhưng 2 căn hộ nhiều khi vẫn…ế do hạ tầng và chất lượng không đáp ứng yêu cầu. Điều này cho thấy không phải cứ nâng nguồn cung phân khúc căn hộ dưới 1 tỷ đồng là sẽ bán được. Nói như chuyên gia kinh tế, TS Nguyễn Đức Thành trong hội thảo về thị trường BĐS tại Hà Nội vừa qua thì “sự sàng lọc của thị trường sẽ ngày càng khốc liệt. Nếu một sản phẩm giá rẻ 800 triệu đồng mà chất lượng kém thì người mua sẽ cố thêm 50 triệu nữa để sở hữu một căn nhà 850 triệu đồng mà chất lượng tốt hơn”.

Từ kinh nghiệm tiên phong xây dựng dòng sản phẩm chiến lược căn hộ đẳng cấp, giá mềm được thị trường đón nhận, ông Nguyễn Dũng Minh, Phó tổng giám đốc Vihajico cho biết: “Khách hàng ngày càng trẻ về độ tuổi, vì vậy nơi sống với họ không còn phụ thuộc nhiều vào vị trí mà là không gian và tiện ích. Họ chọn sống ở dự án ven trung tâm như Ecopark để tận hưởng hạ tầng dịch vụ cao cấp thay vì chen chúc trong nhà trọ nội đô hoặc những khu chung cư mới chưa có đủ hạ tầng đồng bộ”

Nguồn trang chung cu

About bảo bao

Check Also

Dự án Mega Ruby được thiết kế theo phong cách Châu Âu bán cổ điển

Dự án Mega Ruby được thiết kế theo phong cách Châu Âu bán cổ điển. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *